Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cưTùy theo tình trạng kinh tế, theo sở thích gia chủ và thực tế của căn hộ: diện tích, thiết kế, hướng… mà lên ý tưởng thiết kế phù hợp.Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu và ý tưởng từ khách hàng, dựa vào đó để đưa ra phương án và tư vấn tốt nhất..

Tại sao nên chọn thiết kế và thi công nội thất tại Hương Giang?

Kiến trúc nội thất Hương Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước và mang đến những dấu ấn sâu đậm trên khắp các căn hộ chung cư mà Hương Giang đã thực hiện.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn tận tình thấu hiểu rõ những quy tắc về phối hợp màu sắc và kiến thức không gian phong thủy, khách hàng tại Solution sẽ luôn nhận được những ý tưởng gợi ý độc đáo để biến những trăn trở khó khăn thành những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Nội thất Hương Giang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp hiện đại, chúng tôi đã từng thực hiện thành công trong việc thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ chung cư có diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2, 150m2, 200m2. Chúng tôi luôn tự hào vì những đánh giá tích cực của khách hàng dành cho Hương Giang.

Quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hương Giang

– Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng
– Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế)
– Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng
– Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế
– Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng
– Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế
– Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công
– Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất
– Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế
– Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

Đẳng cấp thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp tại Hương Giang

Hương Giang luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp nhất không chỉ bởi sự hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu Hương Giang chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho mỗi gia chủ những bản thiết kế hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo