Thiết kế thi công nội thất văn phòng, công sởKiến Trúc Nội Thất Hương Giang tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế biệt thự, nhà phố..v..v.. đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nhiều năm nay.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm nhất khi thành lập công ty bởi đây là vấn đề cốt lõi và mang tầm chiến lược ảnh hưởng tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp vì thế đòi hỏi phải có sự đầu tư và người thiết kế cũng phải đứng trên góc độ của một doanh nghiệp để nhìn.

Cách sắp xếp thiết kế văn phòng của Kiến trúc nội thất Hương Giang hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI KIẾN TRÚC NỘI THẤT HƯƠNG GIANG

B1: Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
B2: Sau khi đo đạc, khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng.
B3: Khách hàng đồng ý bảng báo giá sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
B4: Lên ý tưởng và phương án 2D, 3D phương án 1, gởi phương án 1 trong vòng 10 ngày đầu tiên sau khi ký hợp đồng.
B5: Thiết kế phương án 2D, 3D phương án 2 (sau khi có ý kiến khách hàng về p/a 1) sau 10 ngày kể từ ngày gởi phương án 1.
B6: Khách hàng sẽ ký duyệt phương án, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công và tất toán hợp đồng

Với đội ngũ kỹ sư, KTS thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công sản xuất tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Kiến trúc nội thất Hương Giang là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo